Vệ sinh bồn nước, bể nước tại quận 5

điện nước thành tín

Vệ sinh bồn nước, bể nước tại quận 5 là một trong nhiều dịch vụ uy tín – chất lượng mà trung tâm điện nước Thành Tín cung cấp đến cho khách hàng tại TPHCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại TPHCM, điện nước Thành Tín là lựa chọn tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu vệ sinh bồn nước, bể nước tại quận 5.

Ngày nay bạn có thể chọn các loại nước uống đóng bình, chai để làm nước uống, tuy nhiên bồn nước, bể nước vẫn là nơi lưu trữ nước phục vụ sinh hoạt hàng ngày như tắm, rửa, vệ sinh, nấu ăn, giặt giũ,…Do đó việc đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước là rất quan trọng.

Bồn nước, bể nước sau một thời gian sử dụng sẽ bị đóng cặn, tích tụ bụi bẩn, rác hay rong rêu gây ảnh hưởng đến nguồn nước. Vì vậy theo khuyến cáo thì cứ theo định kỳ 3 đến 6 tháng chúng ta nên vệ sinh bồn nước một lần nhằm đảm bảo vệ sinh, cũng như tránh được tình trạng cặn bẩn, rong rêu bám vào đường ống gây nên tắc.

Điện nước Thành Tín chuyên nhận  xúc rửa hồ nước, bồn nước, bể nước lớn nhỏ các loại. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước, bể nước cho các chung cư cao tầng, khách sạn, quán ăn hay hộ gia đình, chúng tôi sẽ góp phần mang đến cho bạn nguồn nước sạch phục vụ sinh hoạt.
vệ sinh bồn nước giá rẻ

Tại sao phải vệ sinh bồn nước, bể nước định kỳ?

  • Bồn nước lâu ngày cặn bẩn tích tụ lại, rong rêu bám vào ảnh hưởng đến chất lượng nước ăn uống, sinh hoạt.
  • Động vật chui vào và chết trong đó như chuột, gián, chim, rắn, rết,…gây ô nhiễm nguồn nước.
  • Nguồn nước ô nhiễm nếu không được xử lý kịp thời sẽ  gây ra bệnh tật cho người thân trong gia đình bạn.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ Vệ sinh bồn nước, bể nước tại quận 5 của Thành Tín

  • Phục vụ nhanh : với các đội thợ điện nước luôn túc trực tại quận 5 nên khi quý khách có nhu cầu vệ sinh bồn nước chúng tôi sẽ có mặt ngay và luôn.
  • Đảm bảo an toàn: Vì mục tiêu mang lại “sức khỏe cho mọi nhà” chúng tôi đảm bảo vệ sinh đúng kỹ thuật, không dùng hóa chất.
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khi cần thợ vệ sinh bồn nước, bể nước tại quận 5, hãy gọi ngay điện nước Thành Tín – Điện thoại: 0932.640.659 để được phục vụ nhanh nhất và chu đáo nhất.Gọi thợ