GIỚI THIỆU

Sửa điện nước tại gia

XIN CHÀO CÁC BẠN!

Trong xã hôi ngày nay đồng tiền luôn có hai mặt, một mặt xấu và một mặt tốt…!

Người thợ chúng tôi cũng vậy.Khi mới vào nghề dịch vụ này, chúng tôi đã trải qua không ít thử thách. Những công việc tại nhà khách hàng mà chúng tôi được giao rất đa dạng, và những vị khách mà chúng tôi tiếp xúc , phục vụ cũng rất đa dạng về tính cách… Cũng từ những điều đó , người thợ chúng tôi hằng ngày cải thiện kỹ thuật, kỹnăng , và thái độ phục vụ, để mỗi khi khách hàng yêu cầu dịch vụ thì Họ sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất từ chúng tôi …

Song song với những cái tốt , cung cách phục vụ ân cần , chu đáo ấy. Thì việc những tệ nan xảy ra trong quá trình phát triển nghành dịch vụ này cũng bắt đầu xảy ra. Trong những ngày làm việc cùng nhau, lúc mới gia nhập, cùng với những người thợ khác, trải qua nhiều sự việc……………………

Chúng tôi rút ra được bài học về cách mà khách hàng làm việc với chúng tôi và cách mà chúng tôi làm việc với khách hàng nói riêng . Và về cách mà chúng tôi báo giá ,dựa trên những cơ sở sau :

Thờigian hoàn thành công việc + thời gian dự trù bị cản trở do vô ý hay cố ý từ phía khách hàng…

-Những chướng ngại , vật cản tại vị trí thi công ( ước lượng thời gian)…

-Những thay đổi nhỏ hay lớn từ phía khách hàng( việc này thường xuyên xày ra)…

-Vật tư ( thời gian đi mua, vận chuyển…)

-Và điều quan trọng nhất là ( khách hàng phải gánh hai mức phí: công của người thợ và lợi nhuận của công ty, phí quảng cáo cao, chi phí mặt bằng , nhân viên văn phòng và thuế )

+ như vậy thì phí sẽ rất cao cho mỗi lần thi công…không chỉ thế thôi vì lương không cao nên người thợ chúng tôi sẽ tìm mọi cách bòn rút tiền từ khách hàng. Điều này ảnh hưởng lớn tới đạo đức dần bị tha hóa của người thợ trong quá trình làm việc…

=>>và đây là cách làm công bằng và gần như phi lợi nhuận từ cách làm của tôi, nhằm đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng và người thợ trực tiếp thi công…:

Bạn nghĩ sao, nếu tôi bỏ vốn ra thành lập một dịch vụ được tính như thế này:

Thu nhập bước 1:

1 Thợ/1 ngày = quản lý/1 ngày(một người duy nhất) +  quảng cáo/1 ngày + thuế + mặt bằng.

Như công thức trên không hợp lý vì nếu một người đi làm , nuôi một người ngồi cty , gánh luôn chi phí quảng cáo và thuế , thì phí mà khách hàng phải trả cũng như trước đây chưa thể giảm xuống…nhưng nếu người quản lý cũng đi làm sinh ra lợi nhuận thì sẽ khác…đối với bước đầu cty có từ 1 đến 2 người thợ sẽ được tính như sau:

2 thợ/ngày = quảng cáo/ 1 ngày + thuế + mặt bằng (tất cả thông tin được tổng hợp trong ngày)

Thu nhập bước 2:

Nhưng khi đội thợ tăng dần từ 3 thợ trở lên thì sẽ được tính như sau:

3…thợ/ ngày= quản lý/ngày + quảng cáo/ ngày + thuế + mặt bằng

Tức là thu nhập của 3 thợ cộng lại chia 3 ( chia theo một tỉ lệ công bằng giữa người thợ có số thu nhập trong ngày ít và người thợ có số thu nhập cao trong ngày…)

Với công thức tính này , tôi đã đảm bảo được 98% sự công bằng trong lợi ích của người thợ =>và như vậy , lúc này giá thi công giảm xuống…KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI HƯỞNG LỢI ĐẦU TIÊN.

Nhưng cái gì cũng vậy, khi chúng tôi đảm bảo giá cả hợp lý cho khách hàng thì các bạn phải giữ lời , vì báo giá dựa trên khối lượng công việc. Khi người thợ chúng tôi làm xong, còn phải đến nơi khác để phục vụ…mọng rằng mọi phát sinh sau khi hoàn thành công việc sẽ được khách hàng và người thợ cùng nhau giả quyết hợp lý để chúng tôi kịp thời phục vụ những vị khách khác kịp thời , giống như chúng tôi đã phục vụ các bạn….Chân Thành Cảm Ơn Các Bạn, Những Vị Khách Đầu Tiên…!!!!!Gọi thợ