Vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm giá rẻ tại TPHCM

điện nước thành tín

Điện nước Thành Tín chuyên súc rửa, vệ sinh bồn nước inox, bồn composite cho gia đình, cơ quan, tòa nhà…uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh tại TPHCM.

Vệ sinh xúc rửa, phun xịt khử trùng bồn nước, bể nước bằng Clorin định kỳ 6 tháng/lần đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sử dụng, giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình Bạn !

vệ sinh bồn nước giá rẻ

Tại sao nên vệ sinh bồn nước định kỳ?

  • Bồn nước sau một thời gian sử dụng sẽ chứa cát, rong rêu sẽ gây tắc nghẽn đường ống dẫn nước, dẫn đến vòi nước chảy yếu, chảy chậm, và lâu dần sẽ tắc nước.
  • Bồn nước dùng lâu ngày sẽ tích tụ lượng phèn gây rỉ sét hư hỏng bồn rò rỉ, mục bồn inox – đặc biệt đối với khu vực dùng nước giếng.
  • Bồn nước là nơi rất dễ  bị nhiểm bẩn, nhiễm khuẩn gây ra một số bệnh tật cho người sử dụng.

Khi nào nên vệ sinh bồn nước?

Với nguồn nước giếng thì nên súc rửa khoảng một tháng/lần. Nếu có nguồn nước tốt hơn như nước máy ở các khu vực trong nội thành, có thể vệ sinh mỗi quý/một lần. Có như vậy mới bảo đảm sạch, có nguồn nước trong sử dụng.

Tìm thợ vệ sinh bồn nước uy tín – Gọi ngay điện nước Thành Tín

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điện nước uy tín tại TPHCM. Điện nước Thành Tín cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm uy tín, đáp ứng nhanh với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Khi cần vệ sinh bồn nước, gọi ngay điện nước Thành Tín:

Hotline (24/7): 0932.640.659Gọi thợ